ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี

โดย Pumz   วันที่ 11/2/2556  14:15 น.
Share


ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี ??? บางคนมีคำถามอยู่ในใจว่าอยากไปทะเล แล้วเราจะไปเที่ยวทะเลไหนดีละ บางคนอาจจะไม่ได้อยากไปทะเลโดยตรง แต่พอหน้าร้อนๆอย่างนี้ ก็คงหนีไม่พ้นทะเลอยู่ดี 

 ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี หากเป็นช่วงฤดูร้อนอย่างนี้ ทะเลทุกที่น่าไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทะเลทางใต้ หรือทะเลทางฝั่งตะวันออก ทางทะเลฝั่งอันดามัน หรือทะเลฝั่งอ่าวไทย ก็เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวยามฤดูร้อนเช่นนี้ 

 

ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี หากคุณมีเวลาหลายๆวัน หยุดได้หลายวัน ทางใต้ก็เป็นทางออกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะหลีเป๊ะ เกาะลันตา อ่าวนาง เกาะพยาม หมู่เกาะสุรินทร์ ฯลฯ เป็นคำตอบสำหรับนักท่องเที่ยวที่หาสถานที่ทางทะเลที่มีเวลาหลายวันไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี หากใครที่มีเวลาไม่มากนัก แนะนำเป็นทะเลที่อยู่ไม่ไกลมาก ใช้เวลาเดินทางไม่กี่ชั่วโมง ก็เป็นคำตอบที่ดี ที่นักท่องเที่ยวได้ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางมากนัก และได้ใช้เวลาที่มีไม่เยอะได้อย่างคุ้มค่า 

   

สำหรับคำถามที่ว่า ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี ของนักท่องเที่ยวที่มีเวลาไม่มากนัก ก็น่าจะเป็นทะเลที่ไม่ไกลนัก เช่น เกาะล้าน พัทยา หัวหิน ปราณบุรี ชะอำ บ้านกรูด เกาะเสม็ด ระยอง หาดจ้าวหลาว เกาะช้าง เกาะกูด เกาะหมาก ฯลฯ 

ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี ก็ลองแพลนกันดูนะ ว่าจะไปกี่วัน กี่คืน เดินทางทางไหน ทางรถยนต์ รถโดยสาร หรือเครื่องบิน การวางแผนล่วงหน้าก็จะทำให้คุณรู้ว่าคุณต้องการที่จะ ไป เที่ยว ทะเล ไหน ดี อย่างแน่นอน